Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Thông điệp của chủ tịch HĐQT
Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – công nhân viên. !\r\n

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo con người,  đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hang, góp phần tạo nên hạnh phúc đức thực cho khách hang, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với đội ngũ nhân sự từ Công ty Cổ Phần Xây Lắp Và Quảng Cáo Quang Vinh,  trải qua các thời kì thăng trầm của ngành Xây Dựng, Quang Vinh đủ nhiệt huyết, năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.

Công ty Cổ Phần Xây Lắp Và Quảng Cáo Quang Vinh giới thiệu năng lực của mình để giúp các đối tác có thể đánh giá tổng quan về tài sản, tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, thế mạnh và triển vọng phát triển của QUANG VINH khi lựa chọn hợp tác kinh doanh.

QUANG VINH chủ trương tìm kiếm những đối tác phù hợp trong từng lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm đảm bảo mọi sản phẩm mang dấu ấn QUANG VINH, đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao,mang tính độc đáo sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của Việt Nam.

\r\nUy tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của QUANG VINH trong phát triển quan hệ hợp tác với đối tác. QUANG VINH quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu, … của các bên phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội. Trân trọng cám ơn\r\n\r\n

Trân trọng.!

              Chủ tịch hội đồng quản trị.

                     NGUYỄN VAN SAN

Close
Sản Phẩm
_dongia
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền: